Cơ sở Nguyễn Cảnh Duy

Địa chỉ: Tăng Lợi – Canh Vinh – Vân Canh – Bình Định

Điện thoại: 0914417583 – 0916007779 – 0256388666

Email: tradungcazin@gmail.com

 CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ VÀ CÀ PHÊ CAZIN – NGUYỄN CẢNH DUY chân thành cám ơn sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm trà và cà phê CAZIN. Kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm mới nhất – là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc chăm chỉ để có thể cung cấp cho Quý khách loại Trà và Cà phê tuyệt vời – CAZIN. CAZIN được thành lập năm 22 – 12 – 2012 với ngành nghề sản xuất trà và cà phê CAZIN – Vân Canh – Bình Định theo giấy phép Sản Phẩm của cơ sở đạt đầy đủ tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của tỉnh Bình Định, giấy phép sản xuất do Sở công thương tỉnh Bình Định, trụ sở tại thôn Tăng Lợi – Xã Canh Vinh – Huyện Vân Canh – Tỉnh Bình Định.

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã từng bước phát triển cả về quy mô, lấn chất lượng sản phẩm  dịch vụ, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và đặc biệt là người tiêu dùng. Thương hiệu CAZIN đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực hoạt động và trở thành thương hiệu uy tín trong thị trường trà và cà phê Việt.

Đặt ra tôn chỉ “Sản phẩm tốt – Ổn định – Giá cả hợp lý – Đảm bảo sức khỏe” chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn tạo ra giá trị ổn định cho khách hàng.

Đó chính là tâm nguyện mà CAZIN mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm “thật” nhất – “sạch” nhất – “thuần khiết” nhất và “dinh dưỡng” nhất bảo toàn vẹn nguyên tinh túy từ thiên nhiên. Các sản phẩm của CAZIN luôn tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, sự thuần khiết, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,… và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. CAZIN kỳ vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của người dùng để góp phần bảo vệ sức khỏe và tăng cường thể chất của người Việt.